A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Đăk Glei tổ chức tập huấn công tác quản lý, vận hành trang Thông tin điện tử cho các xã, thị trấn

 Chiều ngày 22/8/2023, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý, vận hành trang Thông tin điện tử cho Lãnh đạo, công chức các xã, thị trấn. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Đức Dũng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Lãnh đạo Viettel Kon Tum; Lãnh đạo UBND và công chức các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn


         Với mục đích tăng cường cung cấp thông tin chính thống về hoạt động chỉ đạo, điều hành của chính quyền cấp xã, dịch vụ công trên môi trường mạng, phục vụ đắc lực cho công tác cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử hướng đến chuyển đổi số trong hoạt động của cơ quan nhà nước ở địa phương, góp phần cải thiện chỉ số chuyển đổi số của các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện.
         Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã phối hợp với đơn vị Viettel Kon Tum hoàn thành xây dựng các Trang Thông tin điện tử các xã, thị trấn và tiến hành tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý, vận hành và bàn giao Trang TTĐT cho các xã, thị trấn.
        Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí lãnh đạo UBND, công chức cấp xã đã được nghe phổ biến các quy định tại Nghị định số 42/2022/NĐ-CP ngày 24 tháng 6 năm 2022 của Chính phủ quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan nhà nước trên môi trường mạng; hướng dẫn sử dụng các tính năng quản trị, giới thiệu các chuyên mục, cách thức đăng tải bài viết….. lên Trang thông tin điện tử.
        Qua lớp tập huấn này, giúp cho các cán bộ quản trị, quản lý Trang thông tin điện tử sử dụng hiệu quả hơn các Trang thông tin điện tử phục vụ tốt công tác thông tin tuyên truyền, các dịch vụ hành chính công trực tuyến, phục vụ tốt hơn nữa người dân, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.


Nguồn:https://huyendakglei.kontum.gov.vn/chuyen-doi-so/Huyen-Dak-Glei-to-chuc-tap-huan-cong-tac-quan-ly,-van-hanh-trang-Thong-tin-dien-tu-cho-cac-xa,-thi-tran-3999 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng trước : 127
Năm 2024 : 918
LIÊN KẾT