A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt nam xã Đăk Kroong tổ chức lễ viếng Nhà Bia tưởng niệm nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 (27/07/1947-27/07/2024)

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 (27/07/1947-27/07/2024). Sáng ngày 26/07/2024, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt nam xã Đăk Kroong tổ chức lễ viếng Nhà Bia tưởng niệm nhằm thể hiện lòng thành kính, tri ân đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 là ngày thể hiện truyền thống “hiếu nghĩa bác ái”, lòng quý trọng và biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những chiến sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Ngày 27/7 là ngày phát huy tinh thần yêu nước, củng cố và bồi đắp niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Hàng năm cứ đến ngày 27/7, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt nam xã Đăk Kroong  lại tổ chức lễ viếng bia tưởng niệm để thành kính dâng hương, tri ân và tưởng nhớ công lao to lớn của những anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập nước nhà.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương và đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lế viếng:

Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức CT-XH, các đơn vị trường học

và toàn thể CBCC, người hoạt động KCT xã tại lễ viếng Nhà Bia tưởng niệm

Hình ảnh: Đồng chí A Thẳng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Bá Thế - Phó Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch UBND xã dâng hoa, dâng hương tại lễ viếng

Tin và ảnh: Y Sử

Tác giả: Tin và ảnh: Y Sử