A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt nam xã Đăk Kroong tổ chức lễ viếng Nhà Bia tưởng niệm nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 02/02/2024, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt nam xã Đăk Kroong tổ chức lễ viếng Nhà Bia tưởng niệm nhằm thể hiện lòng thành kính, tri ân đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã dâng hương và đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức CT-XH, BGH các đơn vị trường học 

và toàn thể CBCC, người hoạt động KCT xã tại lễ viếng Nhà Bia tưởng niệm

Hình ảnh: Đồng chí A Thẳng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Bá Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch 

UBND xã dâng hương tại lễ viếng Nhà Bia tưởng niệm của xã

Lễ viếng Nhà bia tưởng niệm vào dịp Tết Nguyên đán được Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt nam xã Đăk Kroong tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ./.

Tin và ảnh: Y Hồng


Tác giả: Tin, ảnh: Y Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng trước : 127
Năm 2024 : 918
LIÊN KẾT