Xã Đăk Kroong kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2023-2024

Sáng ngày 31/8/2023, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đăk Kroong đã tổ chức kiểm tra cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập, khuôn viên, cảnh quan, môi trường, công tác đảm bảo an toàn cho học sinh… tại các điểm trường Mầm non và trường tiểu học trên địa bàn xã.

Lãnh đạo UBND xã làm việc với BGH Trường Tiểu học xã Đăk Kroong

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới tại điểm trường tiểu học thôn Đăk Sút

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới tại điểm trường Mầm non xã Đăk Kroong

Các cháu học sinh mầm non vui chơi trong những ngày đầu làm quen với trường, lớp.

Qua kiểm tra, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, các trường học trên địa bàn đã sẵn sàng cho năm học mới. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đánh giá cao sự chủ động trong công tác chuẩn bị năm học mới của các trường. Đồng thời đề nghị các trường cần bám sát sự chỉ đạo của ngành Giáo dục và cấp ủy chính quyền địa phương trong việc tổ chức tựu trường và khai giảng năm học mới, để buổi Lễ khai giảng được diễn ra trang trọng và ý nghĩa; Bên cạnh đó, cần thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng huy động học sinh ra lớp đảm bảo tỷ lệ chuyên cần ngay từ những ngày đầu năm học; quan tâm hỗ trợ kịp thời cho học sinh thuộc diện khó khăn và thực hiện các chính sách khác đảm bảo theo quy định hiện hành.

Tác giả: Tin và ảnh: Y Hồng - A Ngớp