UBND huyện Đăk Glei công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 11/09/2023, Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Glei, tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đăk Glei; Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện và lãnh đạo các phòng ban ngành trực thuộc UBND huyện Đăk Glei.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Y Tuyền – Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó bổ nhiệm, phân công đồng chí Y Ly Sa  –Chuyên viên Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triền nông thôn theo quyết định số 1019/QĐ – UBND, ngày 11/09/2023, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện  trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Y Ly Sa

Đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đã chúc mừng và đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị đồng chí với cương vị và nhiệm vụ mới, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn; nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huyện giao.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú

Nguồn:https://huyendakglei.kontum.gov.vn Copy link