A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2023-2024 trên địa bàn xã Đăk Kroong

Hòa chung không khí náo nức, hân hoan cùng cả nước chào đón năm học mới 2023 - 2024. Sáng 05/9/2023,  hơn 1000 học sinh các cấp học trên địa bàn xã đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới. Về dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới tại các đơn vị trường học có đồng chí Plong Phan - UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện, Tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn; Đồng chí Tạ Đình Hà - HUV, Viện trưởng VKSND huyện Đăk Glei và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã.

Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới, các vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh nghe Ban giám hiệu các đơn vị trường học Báo cáo tình hình chuẩn bị năm học mới về cơ sở vật chất trường lớp, biên chế giáo viên trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập, khuôn viên, cảnh quan, môi trường, công tác đảm bảo an toàn cho học sinh… tại các đơn vị trường học (Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở) đã cơ bản hoàn tất, các trường học trên địa bàn xã đã sẵn sàng cho năm học mới.

Sau đó Ban giám hiệu nhà trường trang trọng đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Trong đó nhấn mạnh: “Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả cuộc đời”, “Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, “sánh vai với các cường quốc năm châu” chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.

Các đơn vị trường học đã tổ chức Lễ khai giảng trang trọng và đầy đủ ý nghĩa, đảm bảo an toàn, ngắn gọn, thiết thực đúng nội dung, chương trình thời gian quy định.

* Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại các đơn vị trường học trên địa bàn xã:

Đồng chí Plong Phan - UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện, Tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn tặng hoa 

chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại Trường Trung học cơ sở xã Đăk Kroong

 

Các em học sinh dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại Trường Tiểu học xã Đăk Kroong

 

Cô và trò Trường Mầm non xã Đăk Kroong biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng “Ngày hội bé đến trường” 

năm học 2023-2024

 

Đồng chí A Thẳng - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tặng học bổng cho các cháu học sinh 

có hoàn cảnh khó khăn

 

Năm học 2022 - 2023, các đơn vị trường học đã đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học cũng như các phong trào thi đua, là niềm khích lệ cho tập thể thầy, cô và các em học sinh của nhà trường trong năm học này. Năm học mới 2023-2024 các đơn vị trường tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của ngành Giáo dục và cấp ủy chính quyền địa phương trong việc tổ chức, triển khai, thực hiện năm học mới theo Kế hoạch giảng dạy năm học 2023-2024; Nhà trường cần thực hiện có hiệu quả các biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh dân tộc thiểu số, chú trọng huy động học sinh ra lớp đảm bảo tỷ lệ chuyên cần ngay từ những ngày đầu năm học; hạn chế thấp nhất học sinh bỏ học, quan tâm hỗ trợ kịp thời cho học sinh thuộc diện khó khăn và thực hiện các chính sách khác đảm bảo theo quy định hiện hành… Sau lễ khai giảng các đơn vị trường học đã bắt đầu giảng dạy chính thức từ ngày 06/9/2023.

 


Tác giả: Y Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng trước : 127
Năm 2024 : 918
LIÊN KẾT