Khai mạc Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023

Sáng ngày 22/08/2023, tại Sân Thể thao và Lễ hội, UBND huyện Đăk Glei  tổ chức khai mạc Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023 nhằm Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023).
        Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Đình Vũ - Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Kon Tum; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí A Sô Lai – Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải; Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Công an huyện, Ban CHQS huyện, Trung tâm Y tế huyện, Ban Giám hiệu Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường Phổ thông DTNT huyện; Đại diện Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Thành viên Ban Tổ chức; Tổ trọng tài; Trưởng đoàn, Huấn luyện viên của các đơn vị tham gia Giải; Các đơn vị, Doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện.

Các đại biểu về tham dự buổi lễ

Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ các xã thị trấn, Công an, Quân sự huyện với 240 vận động viên tham gia 20 trận thi đấu. Các đội bóng chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm; Ban tổ chức chọn điểm số tốt nhất của 4 bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 22/08 đến ngày 26/08/2023.

Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trường ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trường ban tổ chức giải đề nghị: Các đơn vị và VĐV về tham gia giải phải chấp hành nghiêm Điều lệ và các quy định của Ban tổ chức, thi đấu với tinh thần, đoàn kết, trung thực, cao thượng, kiên quyết chống mọi biểu hiện tiêu cực trong thể thao,... Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong Ban tổ chức thực hiện nhiệm vụ được phân công nhiệt tình và trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất để giải bóng đá truyền thống của huyện Đăk Glei năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp; yêu cầu các đồng chí trong tổ trọng tài làm việc đúng luật, đảm bảo an toàn, tuyệt đối công tâm khách quan, chính xác và trung thực.

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đơn vị tham dự giải

Giải bóng đá phong trào huyện Đăk Glei được tổ chức mỗi năm một lần đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng và tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa ở các cơ quan và địa phương, thông qua giải đấu nhằm phát hiện vân động viên năng khiếu để huyện chọn tham gia các giải thành tích cao.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.
Một số hình ảnh các đội bóng tranh đấu:

Nguồn:https://huyendakglei.kontum.gov.vn/tin-tuc-su-kien/Khai-mac-Giai-Bong-da-truyen-thong-huyen-Dak-Glei-nam-2023-3997 Copy link
Năm 2024 : 1.237