A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi người có uy tín trên địa bàn xã Đăk Kroong

Ngày 31/8/2023, đại diện Lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện Đăk Glei đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và hỗ trợ người có uy tín bị ốm đau trong 07 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn xã Đăk Kroong.

 

Qua đó, đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có uy tín, kịp thời động viên, khuyến khích rất lớn về tinh thần, giúp họ có thêm động lực tiếp tục phát huy vai trò, vị trí, nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực cả về chính trị - kinh tế - văn hoá - xã hội - quốc phòng an ninh, góp phần giữ gìn sự bình yên cho thôn làng. Đặc biệt, đối với những vấn đề có liên quan đến công tác dân sinh của đồng bào dân tộc thiểu số, ý kiến của Nhân dân để phản ánh kịp thời đến cấp ủy, chính quyền và các cơ quan liên quan.

 

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Y Thuận - Trưởng Phòng Dân tộc huyện đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của những người có uy tín và có những trao đổi, động viên tinh thần đối với người có uy tín và mong muốn người có uy tín luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy vai trò của mình, thường xuyên phối hợp cùng Chính quyền địa phương trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn.

Đồng chí A Thuận - PCT UBND xã đại diện lãnh đạo UBND xã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của cấp trên đã góp phần động viên tinh thần, tạo dựng niềm tin của người có uy tín đối với Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương.


Tác giả: Tin, ảnh: Y Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng trước : 127
Năm 2024 : 918
LIÊN KẾT