Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 13/10/2023, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về điều động và chỉ định cán bộ. Tham dự Lễ Công bố và trao Quyết định có đồng chí Thái Văn Tưởng -TUV, Bí thư Huyện ủy;  đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Plong Phan – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn; Đại diện lãnh đạo văn phòng Huyện ủy và tập thể Đảng ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các cơ quan ban ngành đoàn thể xã Đăk Kroong.

Quang cảnh buổi Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động và chỉ định đồng chí Lê Bá Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mường Hoong tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Kroong, nhiệm kỳ 2020-2025 theo quyết định số 2008-QĐ/HU, ngày 06/10/2023. Quyết định điều động và chỉ định cán bộ có hiệu lực kể từ ngày 09/10/2023.

Đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV - Bí thư Huyện uỷ trao Quyết định cho đồng chí Lê Bá Thế

Đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV - Bí thư Huyện uỷ phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV - Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao Đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV - Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí. Đây là cơ hội để cán bộ được rèn luyện, tăng cường về kiến thức, cũng như kinh nghiệm công tác thực tiễn ở cơ sở để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong rằng các đồng chí vừa được điều động ở đơn vị công tác mới phải luôn giữ vững lập trường tư tưởng, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần Đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn; nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huyện giao.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú

Nguồn:https://huyendakglei.kontum.gov.vn Copy link